Donald S. Brazelton
Share
 • News
 • Discussions
 • Events
 • Groups
 • Photos
 • Photo Albums
 • Videos

Gifts Received

Gift

Donald S. Brazelton has not received any gifts yet

Give a Gift

 

Donald S. Brazelton's Page

Profile Information

Comment Wall

 • No comments yet!

You need to be a member of Teen Read Week to add comments!

Join Teen Read Week

Chevrolet bán hơn 10.000 xe năm 2017 tại Việt Nam và Colorado ZR2 phiên bản đắt nhất có giá 1,19 tỷ VNĐ

Chevrolet bán hơn 10.000 xe năm 2017 tại Việt Nam và Colorado ZR2 phiên bản đắt nhất có giá 1,19 tỷ VNĐ

1. Thật bất ngờ khi Chevrolet lần đầu tiên bán hơn 10.000 xe/năm tại Việt Nam

Vào năm 2017, Chevrolet đã bán được 10.576 chiếc tại thị trường Việt Nam trong đó có tới 3.082 chiếc Chevrolet Colorado nên có thể thấy dòng xe bán tải chính là dòng xe đang giúp Chevorlet kiếm tiền tại thị trường Việt Nam.

*** Xem bài: Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Ôtô Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất

Dựa vào số xe bán được năm 2017 tại Việt Nam, chúng ta có thể thấy doanh số này đã tăng 8,5% so với thời điểm năm 2016. Đây cũng chính là doanh số ấn tượng giúp Chevrolet lần đầu tiên đánh dấu cột mốc khi bán được hơn 10.000 chiếc/năm ở riêng Việt Nam. Hơn thế nữa, nhờ doanh số này đã giúp Chevrolet chiếm giữ được 3,9% thị phần ôtô Việt Nam, đứng hạng 5 sau Toyota (chiếm 23,7%), hãng Ford (chiếm 11,4%), hãng Kia (chiếm 8,8%).

Năm 2017, doanh số bán hàng của Chevrolet Colorado đạt 3.082 chiếc, con số này tăng gấp 3 lần từ thời điểm năm 2014 tới năm 2015 và cũng tăng gấp 2 lần trong giai đoạn năm 2015 tới năm 2016.

Đây chính là mức tăng trưởng ấn tượng của 1 dòng xe bán tải nhưng sức tăng ấy vẫn chưa đủ để đánh bại đối thủ Ford Ranger.

Không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam mà ngay cả tại Indonesia, doanh số bán hàng của Chevrolet cũng tăng tới 34,5%, Thái Lan đạt mức tăng 25,7% so với thời điểm năm 2016 và vượt mức tăng chung của thị trường tới 11,3%.

GM có mức tăng trưởng tích cực tại thị trường Đông Nam Á với mức tăng chung ấn tượng trong năm 2017 với 14,8%.

*** Xem hình ảnh showroom Chevrolet tại đây: https://www.flickr.com/people/dailyxechevroletvietnam/

2. Chevrolet Colorado ZR2 phiên bản đắt nhất có giá bán 1,19 tỷ VNĐ

Nếu như trước kia có chiếc Chevrolet S10 Xtreme là chiếc bán tải cực kỳ tốt của Chevrolet thì thời điểm hiện tại có chiếc Chevy Colorado ZR2.

Chevrolet Colorado ZR2 mà bài viết này đề cập tới sử dụng gói nâng cấp hardcore off-road, cùng chia sẻ động cơ V6 dung tích 3,6L hoặc trang bị động cơ dầu diesel Duramax 2,8L trên mẫu biến thể cơ sở.

Chevrolet Colorado ZR2 nhận được rất nhiều nâng cấp và nhiều trang bị mới để có thể chinh phục Khách hàng, giá bán cũng vô cùng ấn tượng khi chạm con số 42.620 USD (gần 968 triệu VND). Đây là mức giá đắt hơn cả chiếc Chevrolet Colorado ZR2 tiêu chuẩn tới vài ngàn đô la. Chevrolet cũng đã cung cấp danh sách gồm rất nhiều thiết bị bổ sung cho mẫu bán tải này.

Những trang bị đó có thể kể tới như động cơ dầu diesel Duramax, ở phiên bản động cơ dầu này thì có giá bán 52.645 USD (gần 1,19 tỷ VNĐ) sử dụng bộ cánh màu đỏ Cajun Red Tintcoat có giá trị tới 495 USD (gần 11 triệu đồng). Có 7 màu tiêu chuẩn cho Khách hàng chọn lựa gồm Black, Graphite Metallic, Deepwood Green Metallic, Laser Blue Metallic, Silver Ice Metallic Red Hot và Summit White.

*** Tham khảo Danh sách đại lý Chevrolet tại Việt Nam

Chevrolet Colorado ZR2 còn được trang bị bộ phân chia Gearon có giá bán 470 USD (gần 10,6 triệu VND), trang bị thêm gói nội thất cao cấp gồm thảm sàn 4 mùa cùng chỗ đặt chân chiếu sáng có giá 750 USD (gần 17 triệu đồng), tùy chọn thanh off-road thể thao cùng đèn chiếu sáng off-road được bán với giá 1.000 USD (gần 22,7 triệu VND) mỗi trang bị.

Đối với tùy chọn động cơ xăng thì ZR2 sẽ có giá bán 50.370 USD (gần 1,14 tỷ VND) và giá bán này rẻ hơn động cơ dầu diesel 2.275 USD (khoảng 52 triệu VND) mà vẫn được trang bị đầy đủ tùy chọn ngoại thất, nội thất đi cùng công suất 308 mã lực và mô men xoắn cực đại 372 Nm.

Khách hàng phải bỏ ra số tiền được đánh giá là đắt hơn để mua chiếc Chevrolet Colorado đặc biệt này vì giá bán 49.265 USD ít hơn 3.380 USD so với bản Colorado đắt nhất thì khách hàng có thể mua 1 chiếc Ford F-150 Raptor với phiên bản cơ sở.

 
 
 

About

YALSA created this Ning Network.

Join this site!

Join this Teen Read Week website for great resources and opportunities such as:

 • A low-res download of the 2018 TRW themed logo (found under the planning tab - must be signed into account)
 • Free access to archived TRW related webinars
 • Alerts about grant opportunities
 • More perks to come so be sure to register and check back for updates!

Why is TRW Important?

Photos

 • Add Photos
 • View All

Teen Read Week on the YALSA Blog

Help YALSA Name A New Teen-Focused Month

This year, Teen Read Week and Teen Tech Week will be dissolving to form a month long celebration of teen programming and teen services in libraries across the country! Continue reading

Reimagining Teen Read Week™ and Teen Tech Week™

As you may be aware, in March 2017, a discussion between YALSA’s board members resulted in a proposal (board document #32) at Annual 2017 to re-envision TTW and TRW to create a larger advocacy/awareness campaign to promote the importance of year-round teen services. A follow-up conversation also took place and… Continue reading

Teen Read Week at Montville Township Public Library

We at Montville Township Public Library were very grateful to be awarded the Teen Read Week Grant this year and used it to do a four program series relating to Constructed Languages in Science Fiction and Fantasy. First, a book discussion related to this concept, choosing books in which a… Continue reading

Badge

Loading…

Events

Videos

 • Add Videos
 • View All

American Library Association

© 2019   Created by YALSA.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Privacy Policy  |  Terms of Service